Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bình

Flower Shaper

Bình Nhiều lọ hoa này là kết quả của việc thử nghiệm các khả năng và hạn chế của đất sét và một máy in đất sét 3D tự chế tạo. Đất sét mềm và dẻo khi ướt, nhưng trở nên cứng và giòn khi khô. Sau khi nung trong lò, đất sét biến thành một vật liệu bền, không thấm nước. Trọng tâm là tạo ra các hình dạng và kết cấu thú vị khó và tốn thời gian để thực hiện hoặc thậm chí không thể làm được bằng các phương pháp truyền thống. Vật liệu và phương pháp xác định cấu trúc, kết cấu và hình thức. Tất cả cùng làm việc để giúp tạo hình những bông hoa. Không có vật liệu khác được thêm vào.

Tên dự án : Flower Shaper, Tên nhà thiết kế : Dave Coomans and Gaudi Hoedaya, Tên khách hàng : xprmnt.

Flower Shaper Bình

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.