Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Triển Lãm

AS & Palitra

Thiết Kế Triển Lãm Mục tiêu chính của gian hàng AS & PALITRA là giới thiệu sản phẩm giấy dán tường của công ty như một yếu tố trang trí nội thất tại triển lãm MosBuild 2016. Yếu tố chủ đạo trong khái niệm thẩm mỹ của gian hàng là pergola. Các đầu của dầm mái được đặt bên ngoài giá đỡ và tạo ra ảo giác chuyển đổi nội thất sang ngoại thất. Không gian của khán đài được tổ chức bởi các mái vòm và dầm, mảng tường với giấy dán tường và tạo hiệu ứng mở.

Tên dự án : AS & Palitra, Tên nhà thiết kế : Viktor Bilak, Tên khách hàng : EXPOLEVEL.

AS & Palitra Thiết Kế Triển Lãm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.