Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Âm Thanh Công Cộng

Sonoro

Nội Thất Âm Thanh Công Cộng "Sonoro" là một dự án dựa trên sự thay đổi ý tưởng về nội thất công cộng, thông qua việc thiết kế và phát triển nội thất âm thanh công cộng ở Colombia (nhạc cụ gõ). Điều này làm thay đổi, kích thích và tạo ra sự giải trí và bao gồm các thực hành văn hóa do cộng đồng phát triển để thể hiện bản thân do sự đa dạng văn hóa của họ cho phép trao quyền cho các yếu tố bản sắc của họ. Nó là một đồ nội thất tạo ra một không gian tương tác và xã hội hóa giữa những người sử dụng khác nhau (cư dân, khách du lịch, du khách và sinh viên) xung quanh khu vực được can thiệp.

Tên dự án : Sonoro, Tên nhà thiết kế : Kevin Fonseca Laverde, Tên khách hàng : Universidad Nacional de Colombia sede Palmira and Universidad Pontificia Bolivariana sede Medellín.

Sonoro Nội Thất Âm Thanh Công Cộng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.