Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vườn Nhà

Oasis

Vườn Nhà Khu vườn bao quanh biệt thự lịch sử ở trung tâm thành phố. Ô dài và hẹp với chiều cao chênh lệch 7m. Khu vực được chia thành 3 cấp độ. Khu vườn phía trước thấp nhất kết hợp các yêu cầu của nhà bảo tồn và khu vườn hiện đại. Cấp độ thứ hai: Khu vườn giải trí với hai vọng lâu - trên mái của một hồ bơi ngầm và nhà để xe. Cấp độ thứ ba: Khu vườn trẻ em Woodland. Dự án hướng sự chú ý khỏi sự ồn ào của thành phố và hướng về thiên nhiên. Đây là lý do tại sao khu vườn có một số đặc điểm nước thú vị như cầu thang nước và bức tường nước.

Tên dự án : Oasis, Tên nhà thiết kế : Agnieszka Hubeny-Zukowska, Tên khách hàng : Agnieszka Hubeny-Zukowska Pracownia Sztuki Ogrodowej.

Oasis Vườn Nhà

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.