Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

DA AN H HOUSE

Nhà Dân Dụng Nó là một nơi cư trú tùy chỉnh dựa trên người dùng. Không gian mở trong nhà kết nối phòng khách, phòng ăn và không gian học tập thông qua luồng giao thông tự do, đồng thời mang lại màu xanh và ánh sáng từ ban công. Cổng dành riêng cho thú cưng có thể tìm thấy trong phòng của mỗi thành viên trong gia đình. Lưu lượng giao thông bằng phẳng và không bị cản trở là do thiết kế không có bệ cửa. Các thiết kế trên nhấn mạnh là được thiết kế để đáp ứng thói quen của người dùng, sự kết hợp tiện dụng và sáng tạo của các ý tưởng.

Tên dự án : DA AN H HOUSE, Tên nhà thiết kế : Shu-Ching Tan, Tên khách hàng : HerZu Interior Design Ltd..

DA AN H HOUSE Nhà Dân Dụng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.