Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Con Ngựa Dính Bìa Cứng

Polypony

Con Ngựa Dính Bìa Cứng Hãy biến nó thành con ngựa dán bìa cứng Polypony (từ đa giác và ngựa con) của riêng bạn, một nguồn tài nguyên tuyệt vời để khuyến khích đóng vai và kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Đây là một món đồ chơi DIY sáng tạo và vui nhộn mà bạn có thể làm với trẻ em. Nó bao gồm một tấm bìa cứng và một ống giấy thân thiện với môi trường và có thể tái chế 100%. Hướng dẫn rất dễ làm theo, chỉ cần gấp, ghép các số trên mẫu và dán các cạnh lại với số tương ứng. Nó có thể được lắp ráp bởi bất kỳ ai. Bố mẹ và các bé có thể tự tay tô điểm để làm đồ chơi cho riêng mình.

Tên dự án : Polypony, Tên nhà thiết kế : Sudaduang Nakhasuwan, Tên khách hàng : Mela.

Polypony Con Ngựa Dính Bìa Cứng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.