Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quảng Cáo Các Sự Kiện

Typographic Posters

Quảng Cáo Các Sự Kiện Áp phích kiểu chữ là một bộ sưu tập các áp phích được thực hiện trong năm 2013 và 2015. Dự án này liên quan đến việc sử dụng thử nghiệm kiểu chữ thông qua việc sử dụng các đường nét, hoa văn và phối cảnh isometric nhằm tạo ra trải nghiệm cảm nhận độc đáo. Mỗi áp phích này đại diện cho một thách thức để giao tiếp với cách sử dụng duy nhất của loại. 1. Áp phích kỷ niệm 40 năm ngày Felix Beltran. 2. Poster kỷ niệm 25 năm thành lập Viện Gestalt. 3. Áp phích phản đối việc 43 học sinh mất tích ở Mexico. 4. Áp phích cho hội nghị thiết kế Passion & Design V. 5. Julian Carillo's Thirteen Sound.

Tên dự án : Typographic Posters, Tên nhà thiết kế : Manuel Guerrero, Tên khách hàng : BlueTypo.

Typographic Posters Quảng Cáo Các Sự Kiện

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.