Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Ủi

DAZZL360

Bàn Ủi Bàn ủi vẫn chưa được thay đổi kể từ khi nó bắt đầu mặc dù nó được coi là nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều người. Bàn ủi Dazzl360 là một sản phẩm mới sáng tạo sẽ thay đổi vĩnh viễn cách bạn ủi đồ. Tính năng xoay bàn ủi 360 độ giúp cho việc ủi đồ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hệ thống ủi sáng tạo này có thêm kẹp quần đặc biệt, bảng chi tiết cho cổ và tay áo, trục quay bàn ủi 360, móc treo vải sau khi ủi, tám mức điều chỉnh và cơ chế khóa EZ để gấp và cất giữ thuận tiện.

Tên dự án : DAZZL360, Tên nhà thiết kế : Lee Kibeom, Tên khách hàng : DAZZL360.

DAZZL360 Bàn Ủi

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.