Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Three Legged

Ghế Ghế ba chân là một nhạc cụ thủ công, được thiết kế để nghỉ ngơi và trang trí. Trong gen của nó là bản chất của chế biến gỗ. Hình dạng của tựa lưng ghế được tạo ra bởi sợi dây tự nhiên được căng vào vị trí bằng một thanh xoắn đặt dưới mặt ghế. Đây là một phương pháp thắt chặt rất hiệu quả, có thể được tìm thấy trên cưa cung truyền thống, một công cụ cầm tay chế biến gỗ được sử dụng bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm cho đến tận ngày nay. Ba chân là một giải pháp thiết thực để giữ cho thiết kế đơn giản nhưng ổn định trên mọi bề mặt.

Tên dự án : Three Legged, Tên nhà thiết kế : Ricardo Graham Ferreira, Tên khách hàng : oEbanista.

Three Legged Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.