Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Spa, Thẩm Mỹ Viện

LYNX CLUB Business & Beauty

Spa, Thẩm Mỹ Viện Khu phức hợp bao gồm ba tầng. Một nội thất tầng một và tầng hai theo phong cách không gian. Bao gồm một sảnh và năm sảnh với hồ bơi và khu SPA. Không gian của mỗi hội trường được trang bị kỹ thuật đa năng, hình thức đơn giản nhất, an toàn và thoải mái. Mỗi phòng đều có cách phối màu. Các yếu tố của chủ nghĩa vị lai và chủ nghĩa siêu thực được đưa ra nhằm nhấn mạnh bản sắc của nội thất. Trên sảnh tầng 3 đặt số SPA nhà hàng, khách sạn của tác giả

Tên dự án : LYNX CLUB Business & Beauty, Tên nhà thiết kế : Gurleva Marina, Tên khách hàng : Gurleva Marina.

LYNX CLUB Business & Beauty Spa, Thẩm Mỹ Viện

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.