Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng

Munige

Cửa Hàng Từ ngoại thất và nội thất, toàn bộ tòa nhà được sử dụng toàn bộ vật liệu giống như bê tông, được bổ sung thêm màu đen, trắng và một vài màu gỗ, tạo nên một tông màu mát mẻ. Cầu thang ở trung tâm của không gian trở thành vai trò chủ đạo, một loạt các hình dạng gấp khúc góc cạnh giống như một hình nón hỗ trợ toàn bộ tầng hai và kết hợp với một bệ mở rộng ở tầng trệt. Không gian giống như một phần hoàn toàn.

Tên dự án : Munige, Tên nhà thiết kế : Jack Chen Ya Chang and Angela Chen Shu, Tên khách hàng : B.P.S design.

Munige Cửa Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.