Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Triển Lãm

Mercedes-Benz Russia

Thiết Kế Triển Lãm Ý tưởng chính trong quan niệm thẩm mỹ của khán đài Mercedes-Benz Nga SAO là hình ảnh con đường ngoằn ngoèo. Nó được thể hiện bằng những đường đứt khúc trên sàn, trên trần và trên các bức tường của gian hàng. Về mặt ý tưởng, nó tích hợp tất cả các phần của gian hàng và tổ chức quỹ đạo đi bộ của du khách trên khán đài.

Tên dự án : Mercedes-Benz Russia, Tên nhà thiết kế : Viktor Bilak, Tên khách hàng : EXPOLEVEL.

Mercedes-Benz Russia Thiết Kế Triển Lãm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.