Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Đựng Sản Phẩm Cho Bé

HUSHBEBE

Bao Bì Đựng Sản Phẩm Cho Bé Theo nghiên cứu, những người có thâm niên tham gia vào thị trường vườn ươm thích các sản phẩm được mô phỏng theo tự nhiên. Theo một chiến lược, cô ấy đã chọn cách mà họ có thể cảm nhận trực tiếp thiên nhiên và niềm vui khi họ vừa đến khu nhà trẻ trong thị trường đã tràn ngập các sản phẩm hữu cơ và thân thiện với môi trường ở Hàn Quốc. Bao bì này tạo ra một ngọn núi lớn với nhiều hình dạng khác nhau khi chúng được tải để bán như thể hiện những ngọn núi màu sắc khác nhau theo mùa. Ngoài ra, bao bì trẻ em theo mùa này có chức năng như đồ chơi trẻ em để ông bà không cần mua các khối đồ chơi trẻ em.

Tên dự án : HUSHBEBE, Tên nhà thiết kế : Sook Ko, Tên khách hàng : Sejong University.

HUSHBEBE Bao Bì Đựng Sản Phẩm Cho Bé

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.