Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Mr Woo

Logo Mr Woo có một ý nghĩa kép: Ý định đầu tiên là cam kết tự nhận thức bản thân, được phản ánh trong Zen. Một khía cạnh khác là thái độ chung đối với cuộc sống, như trong việc 'đưa ra (đúng) lựa chọn'. Trên tinh thần này, một người chọn những gì mình thích. Mr Woo tạo cho mọi người ấn tượng về sự tự tin, có học thức, có văn hóa và hài hước. Do đó, Mr Woo, một linh vật, hài hước, tự tin và xuất chúng, đã được tạo ra. Ông Woo khiến mọi người nhớ đến việc cắt con dấu - một loại hình nghệ thuật truyền thống có nguồn gốc từ Trung Quốc - thể hiện tính thẩm mỹ và văn hóa Trung Quốc.

Tên dự án : Mr Woo, Tên nhà thiết kế : Dongdao Creative Branding Group, Tên khách hàng : Mr. Woo.

Mr Woo Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.