Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Sắp Đặt Tương Tác

Pulse Pavilion

Nghệ Thuật Sắp Đặt Tương Tác Pulse Pavilion là một công trình sắp đặt tương tác kết hợp ánh sáng, màu sắc, chuyển động và âm thanh trong một trải nghiệm đa giác quan. Nhìn bề ngoài là một chiếc hộp đen đơn giản, nhưng bước vào, người ta như đắm chìm trong ảo giác mà đèn led, âm thanh xung động và đồ họa sống động cùng nhau tạo nên. Bản sắc triển lãm đầy màu sắc được tạo ra theo tinh thần của gian hàng, sử dụng đồ họa từ bên trong gian hàng và phông chữ được thiết kế riêng.

Tên dự án : Pulse Pavilion, Tên nhà thiết kế : József Gergely Kiss, Tên khách hàng : KJG Design.

Pulse Pavilion Nghệ Thuật Sắp Đặt Tương Tác

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.