Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Pin

Đồng Hồ Tất cả bắt đầu với một trò chơi đơn giản trong một lớp học sáng tạo: chủ đề là "đồng hồ". Vì vậy, nhiều loại đồng hồ treo tường khác nhau cả kỹ thuật số và đồng hồ kim, đã được xem xét và nghiên cứu. Ý tưởng ban đầu được bắt đầu bởi khu vực ít quan trọng nhất của đồng hồ là chốt mà đồng hồ thường được treo trên đó. Loại đồng hồ này bao gồm một cực hình trụ trên đó lắp ba máy chiếu. Các máy chiếu này hiển thị ba tay cầm hiện có giống hệt với các tay cầm của đồng hồ analog thông thường. Tuy nhiên, họ cũng dự đoán những con số.

Tên dự án : Pin, Tên nhà thiết kế : Alireza Asadi, Tên khách hàng : AR.A.

Pin Đồng Hồ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.