Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Collier

Eves Weapon

Collier Vũ khí của Eve được làm từ vàng trắng và hoa hồng 750 carat. Nó chứa 110 viên kim cương (20,2ct) và bao gồm 62 phân đoạn. Tất cả chúng đều có hai diện mạo hoàn toàn khác nhau: Ở góc nhìn nghiêng, các phân đoạn có hình quả táo, ở góc nhìn từ trên xuống có thể thấy các đường hình chữ V. Mỗi đoạn được tách sang một bên để tạo ra hiệu ứng tải lò xo giữ các viên kim cương - các viên kim cương chỉ được giữ bằng lực căng. Điều này có lợi cho việc nhấn mạnh độ sáng, độ chói và tối đa hóa độ chói có thể nhìn thấy của viên kim cương. Nó cho phép thiết kế cực kỳ nhẹ và rõ ràng, mặc dù kích thước của vòng cổ.

Tên dự án : Eves Weapon, Tên nhà thiết kế : Britta Schwalm, Tên khách hàng : Brittas Schmiede.

Eves Weapon Collier

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.