Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cột Kính Thiên Văn

Uni-V

Cột Kính Thiên Văn Phong cách tối giản với tông màu bóng bẩy, "Uni-V" là một cột kính thiên văn được thiết kế cho các căn hộ có tầm nhìn toàn cảnh. Được làm bằng nhôm giúp nâng cấp sức hút và độ ổn định của nó. Kích thước được bố trí cân đối, cột bên trong của nó không chỉ có ý nghĩa khi xoay 360 ° mà còn giúp nó có thể điều chỉnh độ cao một cách tiện lợi. Với các khớp cơ học phía trên đảm bảo các chuyển động hoàn toàn tự do cho sự linh hoạt trong khi quan sát. Dù lắp đặt bên trong hay bên ngoài, thiết kế của nó tạo ra một phong cách cho trang trí hiện đại.

Tên dự án : Uni-V, Tên nhà thiết kế : Jessie W. Fernandez, Tên khách hàng : VISIMAXI.

Uni-V Cột Kính Thiên Văn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.