Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Sân Khấu

Thor

Đèn Sân Khấu Thor là đèn chiếu điểm LED, được thiết kế bởi Ruben Saldana, với thông lượng rất cao (lên đến 4.700Lm), tiêu thụ chỉ từ 27W đến 38W (tùy thuộc vào kiểu máy) và thiết kế với khả năng quản lý nhiệt tối ưu chỉ sử dụng tiêu tán thụ động. Điều này làm cho Thor nổi bật như một sản phẩm độc nhất trên thị trường. Trong lớp của nó, Thor có kích thước nhỏ gọn khi trình điều khiển được tích hợp vào cánh tay ánh sáng. Sự ổn định của khối tâm của nó cho phép chúng tôi lắp đặt nhiều Thor tùy thích mà không làm cho đường ray bị nghiêng. Thor là đèn LED chiếu điểm lý tưởng cho các môi trường có nhu cầu quang thông mạnh.

Tên dự án : Thor, Tên nhà thiết kế : Rubén Saldaña Acle, Tên khách hàng : Rubén Saldaña - Arkoslight.

Thor Đèn Sân Khấu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.