Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Treo

Spin

Đèn Treo Spin, được thiết kế bởi Ruben Saldana, là một đèn LED treo để chiếu sáng điểm nhấn. Sự thể hiện tối giản của các đường nét thiết yếu, hình dạng tròn và hình dạng của nó, mang đến cho Spin một thiết kế hài hòa và đẹp mắt. Thân của nó, được sản xuất hoàn toàn bằng nhôm, mang lại sự nhẹ nhàng và nhất quán, đồng thời hoạt động như một bộ tản nhiệt. Đế trần gắn phẳng và bộ căng siêu mỏng của nó tạo ra cảm giác bay lơ lửng trên không. Có hai màu đen và trắng, Spin là phụ kiện ánh sáng hoàn hảo để đặt trong các quầy bar, quầy, tủ trưng bày ...

Tên dự án : Spin, Tên nhà thiết kế : Rubén Saldaña Acle, Tên khách hàng : Rubén Saldaña - Arkoslight.

Spin Đèn Treo

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.