Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khách Sạn, Nhà Ở, Spa

Hotel de Rougemont

Khách Sạn, Nhà Ở, Spa Dành riêng cho khách hàng quốc tế sành điệu, thiết kế của Hotel de Rougemont phải tìm ra điểm chung giữa phong cách nhà gỗ truyền thống của Thụy Sĩ và một khu nghỉ dưỡng sang trọng đương đại. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên xung quanh và kiến trúc địa phương, nội thất được thiết kế để truyền tải tinh thần hiếu khách của vùng Alps, tái tạo truyền thống với sự kết hợp cân bằng giữa cũ và mới. Vật liệu tự nhiên đích thực và nghề thủ công truyền thống có thiết kế tinh tế, trong đó các chi tiết tùy chỉnh, thiết bị chiếu sáng tinh vi và lớp hoàn thiện toát lên vẻ sang trọng tinh tế.

Tên dự án : Hotel de Rougemont, Tên nhà thiết kế : Claudia Sigismondi, Andrea Proto, Tên khách hàng : PLUSDESIGN.

Hotel de Rougemont Khách Sạn, Nhà Ở, Spa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.