Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Thẻ Tín Dụng

Education Currency

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Thẻ Tín Dụng Đây là chương trình khách hàng thân thiết với thẻ ngân hàng đồng thương hiệu được tài trợ giữa ngân hàng phát hành và tổ chức giáo dục đối tác, trao phần thưởng dưới dạng quyền về số giờ học tập được tích lũy cho các đơn vị lớn hơn. được đổi khi anh ta tham gia khóa học giáo dục tại cơ sở giáo dục đối tác này. Để đổi lại quyền tín dụng đã cho, ngân hàng sẽ thực hiện thỏa thuận chia sẻ phí chuyển đổi với tổ chức này. Mục tiêu của dự án là hỗ trợ tài chính cho mọi người đạt được các mục tiêu giáo dục và lĩnh vực giáo dục.

Tên dự án : Education Currency, Tên nhà thiết kế : Youssef Abdel Zaher, Tên khách hàng : Youssef Abdel Zaher.

Education Currency Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Thẻ Tín Dụng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.