Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Mặt Dây

Golden cuboids

Đèn Mặt Dây Hình khối vàng từ Gobo được tạo ra trong sự hài hòa cân đối. Các polyhédrons, sự căng thẳng và tỷ lệ vàng chiếm vị trí trung tâm trong thiết kế này. nó là chìa khóa của vẻ đẹp và một số loại nhất quán được tìm thấy trong sức mạnh của hình khối vàng. Hệ thống treo cố định này hoạt động trên một hệ thống ròng rọc. Nó có thể có vô số dạng khác nhau để lọc các tia sáng và do đó có thể tạo nên một căn phòng trong bóng tối và các đường nét tinh khiết và đa dạng. Độ tinh khiết và độ chiếu sáng được tăng cường nhờ độ sáng của các vật liệu được sử dụng.

Tên dự án : Golden cuboids, Tên nhà thiết kế : Nicolas Brevers,, Tên khách hàng : Gobo.

Golden cuboids Đèn Mặt Dây

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.