Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

the Light in the Bubble

Đèn Bóng đèn trong bong bóng là bóng đèn hiện đại để tưởng nhớ đến bóng đèn dây tóc cũ của Edison. Đây là một nguồn sáng dẫn được lắp bên trong một tấm plexiglas, được cắt bằng tia laser với hình dạng bóng đèn. Bóng đèn trong suốt, nhưng khi bật đèn lên ta có thể nhìn thấy dây tóc và hình dạng bóng đèn. Nó có thể được sử dụng như ánh sáng mặt dây chuyền hoặc thay thế bóng đèn truyền thống.

Tên dự án : the Light in the Bubble, Tên nhà thiết kế : Andrea Ciappesoni, Tên khách hàng : Ciappesoni lighting+design.

the Light in the Bubble Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.