Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

Papillon

Bàn Cà Phê Papillon là một chiếc bàn cà phê điêu khắc nhưng tiện dụng, giải quyết việc sử dụng bàn và lưu trữ hoặc bố trí sách và tạp chí một cách dễ dàng và trang nhã. Một phần tử phẳng duy nhất được kết hợp thành cấu trúc không gian, được bố trí tự do dưới mặt kính, do đó cung cấp không gian lưu trữ nghiêng luôn đưa nội dung của nó vào một trật tự lỏng lẻo. Trong khi trống rỗng, các yếu tố hỗ trợ gợi lên những chiếc lá và mở sách trong một sự hài hòa ngẫu nhiên chỉ biến đổi một cách tinh tế thông qua việc đọc vật chất chất đống bên trong.

Tên dự án : Papillon, Tên nhà thiết kế : Oliver Bals, Tên khách hàng : bcndsn.

Papillon Bàn Cà Phê

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.