Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Thị Giác

Scarlet Ibis

Nghệ Thuật Thị Giác Dự án là một chuỗi các bức tranh kỹ thuật số về Scarlet Ibis và môi trường tự nhiên của nó, đặc biệt nhấn mạnh vào màu sắc và màu sắc rực rỡ của chúng tăng cường khi chim lớn lên. Công trình phát triển giữa môi trường xung quanh tự nhiên kết hợp các yếu tố thực và tưởng tượng cung cấp các tính năng độc đáo. Hồng hoàng là một loài chim bản địa của Nam Mỹ sống trên các bờ biển và đầm lầy phía bắc Venezuela và màu đỏ rực rỡ tạo thành một cảnh tượng thị giác cho người xem. Thiết kế này nhằm mục đích làm nổi bật đường bay uyển chuyển của loài hồng hoàng và màu sắc rực rỡ của hệ động vật nhiệt đới.

Tên dự án : Scarlet Ibis, Tên nhà thiết kế : Gabriela Delgado, Tên khách hàng : GD Studio C.A.

Scarlet Ibis Nghệ Thuật Thị Giác

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.