Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

La Chaise Impossible

Ghế Thiết kế sạch sẽ hấp dẫn. "The Impossible Chair" chỉ đứng bằng hai chân. Nó nhẹ; 5 đến 10 Kgrs. Tuy nhiên, mạnh mẽ để hỗ trợ lên đến 120 Kgrs. Sản xuất đơn giản, đẹp, mạnh mẽ, trường tồn, không gỉ, không có ốc vít và không có đinh. Nó được thiết kế theo kiểu mô-đun cho một số vị trí và cách sử dụng khác nhau, một tác phẩm nghệ thuật, nó thật thú vị, hoàn toàn có thể tái chế và thân thiện với môi trường, được làm bằng gỗ và ống nhôm rắn, được thiết kế để tồn tại mãi mãi. (Cấu trúc có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau như nhựa, kim loại hoặc bê tông cho những nơi công cộng. Ghế bằng vải hoặc da)

Tên dự án : La Chaise Impossible, Tên nhà thiết kế : Enrique Rodríguez "LeThermidor", Tên khách hàng : LeThermidor.

La Chaise Impossible Ghế

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.