Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Văn Phòng

Divax

Bàn Văn Phòng Divax là bàn văn phòng mới được thiết kế bởi Sahar Bakhtiari Rad và được tạo ra bởi Amirhossein Javadian, với thiết kế đặc biệt và độc đáo. Nó khác với các loại bàn làm việc khác, bởi vì nó tạo ra một nơi làm việc mới, thu hút nhân viên và tăng sự tự tin trong kinh doanh. Quầy lễ tân nhỏ là sợi dây gắn kết giữa nhân viên và khách hàng. Nhân viên có thể đặt một số loại cây trên bàn làm việc, để tăng cường oxy cho nơi làm việc và giảm ô nhiễm.

Tên dự án : Divax, Tên nhà thiết kế : Sahar, Tên khách hàng : Novin Tarh Arsh Ashian(DIVAX)Co..

Divax Bàn Văn Phòng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.