Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Bar

Par 789232

Bàn Bar Bàn Bar Par 789232 được lấy cảm hứng từ các nguyên tắc thiết kế hữu cơ và tự nhiên, thiết kế bàn bar được tạo ra bởi một thuật toán tham số sử dụng số 789232 làm hạt giống để tạo ra hình thức, do đó thiết kế được gọi là Par 789232. Nhìn chung, nó là một thiết kế hiện đại với hình thức và hình dạng độc đáo, phù hợp cho sử dụng thương mại cũng như trong nước.

Tên dự án : Par 789232, Tên nhà thiết kế : Ivan Mickewicz, Tên khách hàng : Ivan Mickewicz.

Par 789232 Bàn Bar

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.