Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trực Quan Hóa Dữ Liệu

Arab spring

Trực Quan Hóa Dữ Liệu Dự án này dựa trên các cuộc xung đột diễn ra ở Bắc Phi vào năm 2011. Sự kiện mà đỉnh cao của hoạt động diễn ra vào mùa xuân và được đặt tên là "Mùa xuân Ả Rập". Dự án là một dòng thời gian theo kiểu xoắn ốc được đánh dấu là điểm bắt đầu và kết thúc của cuộc xung đột. Và vào cuối ngày xung đột là các dấu hiệu cho thấy kết quả của cuộc xung đột. Saturation của dòng là số nạn nhân của cuộc cách mạng. Vì vậy, chúng ta có thể quan sát mô hình thời gian cơ bản của những khoảnh khắc lịch sử. Các tham số chính của việc phát triển trực quan hóa dữ liệu đó phải là sự đơn giản và cấu trúc của thông tin gốc.

Tên dự án : Arab spring, Tên nhà thiết kế : Kirill Khachaturov, Tên khách hàng : RBC.

Arab spring Trực Quan Hóa Dữ Liệu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.