Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cafe Đại Học

Ground Cafe

Cafe Đại Học Quán cà phê 'Ground' mới không chỉ phục vụ để tạo sự gắn kết xã hội giữa giảng viên và sinh viên của trường kỹ thuật, mà còn khuyến khích sự tương tác giữa và giữa các thành viên của các khoa khác trong trường. Trong thiết kế của mình, chúng tôi đã thu hút khối lượng bê tông đổ không trang trí của một phòng hội thảo trước đây bằng cách xếp một bảng màu gồm ván gỗ óc chó, nhôm đục lỗ và đá xanh khe hở trên tường, sàn và trần của không gian.

Tên dự án : Ground Cafe, Tên nhà thiết kế : Bentel and Bentel Architects/Planners, Tên khách hàng : Yale University.

Ground Cafe Cafe Đại Học

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.