Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dù Che Led Và Đuốc Sân Vườn Lớn

NI

Dù Che Led Và Đuốc Sân Vườn Lớn NI Parasol hoàn toàn mới định nghĩa lại ánh sáng theo cách mà nó có thể hơn một vật thể phát sáng. Kết hợp một cách sáng tạo giữa dù che và đèn khò sân vườn, NI trông thật thông minh khi đứng cạnh ghế tắm nắng bên hồ bơi hoặc các khu vực ngoài trời khác, từ sáng đến tối. OTC cảm ứng ngón tay độc quyền (điều chỉnh độ sáng một chạm) cho phép người dùng điều chỉnh mức độ chiếu sáng mong muốn của hệ thống chiếu sáng 3 kênh một cách dễ dàng. NI cũng áp dụng trình điều khiển LED điện áp thấp 12V tạo ra rất ít nhiệt, cung cấp nguồn năng lượng tiết kiệm năng lượng cho hệ thống với hơn 2000 chiếc đèn LED 0,1W.

Tên dự án : NI , Tên nhà thiết kế : Terry Chow, Tên khách hàng : FOXCAT.

NI  Dù Che Led Và Đuốc Sân Vườn Lớn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.