Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trần Cổ Điển Thủ Công

Rayon

Trần Cổ Điển Thủ Công Rayon là trần nhà làm thủ công bằng gỗ sồi nguyên khối trong phòng ăn cho một khách hàng tư nhân ở Ai Cập. Việc thiết kế và thực hiện tác phẩm nghệ thuật theo phong cách cổ điển Pháp này đã mất gần một năm để hoàn thành. Được làm thủ công bởi các nghệ nhân Ai Cập, nó cao 4,25m x 6,80m, tất cả được bao phủ bởi các họa tiết thủ công bằng gỗ sồi nguyên khối trong khi ánh satin và lớp gỉ được sử dụng để tạo nên vẻ cổ điển của nó. Ý tưởng thiết kế giống như một mặt trời với các tia sáng. Các tia được thiết kế để chứng minh những chiếc lá và cành cây phân biệt sự tinh tế cổ điển của Pháp.

Tên dự án : Rayon, Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines Dalia Sadany Creations.

Rayon Trần Cổ Điển Thủ Công

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.