Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Đầu Cuối Nhập Cư Tự Động

CVision MBAS 1

Thiết Bị Đầu Cuối Nhập Cư Tự Động MBAS 1 được thiết kế để thách thức bản chất của các sản phẩm bảo mật và giảm thiểu sự đe dọa và sợ hãi về cả khía cạnh công nghệ và tâm lý. Thiết kế trông thân thiện với các đường nét sạch sẽ kết hợp liền mạch từ máy quét đến màn hình. Giọng nói và hình ảnh trên màn hình hướng dẫn người dùng lần đầu từng bước trong quá trình nhập cư. Bàn phím quét vân tay có thể được tháo rời để dễ dàng bảo trì hoặc thay thế nhanh chóng. MBAS 1 là một sản phẩm độc đáo nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta vượt qua biên giới, cho phép tương tác nhiều ngôn ngữ và trải nghiệm người dùng thân thiện không phân biệt đối xử.

Tên dự án : CVision MBAS 1, Tên nhà thiết kế : Prompong Hakk, Tên khách hàng : Chanwanich Company Limited.

CVision MBAS 1 Thiết Bị Đầu Cuối Nhập Cư Tự Động

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.