Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bọc Đa Chức Năng

Loop

Bọc Đa Chức Năng Vòng lặp là một bọc đa chức năng cho tủ quần áo của bạn hoặc để sử dụng trong nhà của bạn. Vòng lặp là 240cmx180cm. Bề mặt và cấu trúc của dệt Loop được tạo ra 100% bằng tay, sử dụng kỹ thuật đan tay có từ nhiều thế kỷ. Dệt vòng là 93 tấm được làm bằng tay riêng lẻ được ghép lại với nhau để tạo nên tổng thể. Loop sử dụng 100% lông cừu Alpaca cao cấp của Úc. Alpaca là chất gây dị ứng thấp và đảm bảo cả độ ấm và hơi thở. Sợi dệt Loop có độ mềm dẻo và hình thức trong khi 93 tấm của nó đảm bảo nó có độ bền và hoạt động mạnh mẽ. Vòng được làm bằng sợi tự nhiên, tái tạo và có thể phân hủy sinh học

Tên dự án : Loop, Tên nhà thiết kế : Miranda Pereira, Tên khách hàng : Daato.

Loop Bọc Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.