Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Công Trình Hỗn Hợp

The Mall

Công Trình Hỗn Hợp Trung tâm mua sắm nằm trên sa mạc. Ý tưởng thiết kế dựa trên việc giải thể chương trình xây dựng để tạo ra một khu văn hóa và thương mại từ đó, sẽ ảnh hưởng đến xung quanh nó. Các không gian đô thị được tích hợp vào khu phức hợp sẽ diễn ra nhiều hoạt động và làm phong phú thêm sự tương tác văn hóa trong khu vực. Thay vì hoạt động như một tòa nhà khép kín, nó sẽ hỗ trợ cuộc sống đường phố trong toàn khu vực. Bố cục của tổ hợp, định hướng của các tòa nhà và các chi tiết mặt tiền được thiết kế để hỗ trợ việc sử dụng hiệu quả nhất các nguồn tự nhiên.

Tên dự án : The Mall, Tên nhà thiết kế : Ekin Ç. Turhan - Onat Öktem, Tên khách hàng : Ercan Çoban Architects & ONZ Architects.

The Mall Công Trình Hỗn Hợp

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.