Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Điều Nhiệt Gia Đình Cá Nhân

The Netatmo Thermostat for Smartphone

Bộ Điều Nhiệt Gia Đình Cá Nhân Thermostat cho điện thoại thông minh có thiết kế tối giản, thanh lịch, vi phạm các thiết kế điều nhiệt truyền thống. Các khối mờ đi từ màu trắng sang màu sắc ngay lập tức. Tất cả bạn phải làm là áp dụng một trong 5 phim màu có thể hoán đổi cho nhau ở mặt sau của thiết bị. Mềm mại và nhẹ nhàng, màu sắc mang lại một nét tinh tế của sự độc đáo. Các tương tác vật lý được giữ ở mức tối thiểu. Một chạm đơn giản cho phép thay đổi nhiệt độ trong khi tất cả các điều khiển khác được thực hiện từ điện thoại thông minh của người dùng. Màn hình E-ink được chọn cho chất lượng tuyệt vời và mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

Tên dự án : The Netatmo Thermostat for Smartphone, Tên nhà thiết kế : Netatmo, Tên khách hàng : Netatmo.

The Netatmo Thermostat for Smartphone Bộ Điều Nhiệt Gia Đình Cá Nhân

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.