Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Fudge Và Kẹo Bơ Cứng

Cavendish & Harvey

Fudge Và Kẹo Bơ Cứng Các hành động cân bằng giữa truyền thống và hiện đại. Mục tiêu là thiết kế một loạt sản phẩm độc đáo cho một công ty sáng tạo tự phục hồi như một nhà sản xuất bánh kẹo chất lượng cao. Giải pháp được đóng gói xa hoa và in bằng giấy bạc nóng và bề mặt bóng cao quý phái. Ý tưởng ảnh được lấy cảm hứng từ phong cách của những chiếc praliné cổ điển. Nhóm mục tiêu trẻ hơn và hiện đại hơn sẽ được giải quyết bằng màu sắc và kiểu chữ lỏng lẻo. Đội ngũ thiết kế gabriel đã thành thạo hành động cân bằng và khách hàng hài lòng với doanh số tăng.

Tên dự án : Cavendish & Harvey, Tên nhà thiết kế : Bettina Gabriel, Tên khách hàng : gabriel design team.

Cavendish & Harvey Fudge Và Kẹo Bơ Cứng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.