Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Quà

Jack Daniel's

Hộp Quà Hộp quà sang trọng cho Jack Daniel's Tennessee Whisky không chỉ là một hộp thông thường bao gồm cả chai bên trong. Cấu trúc gói độc đáo này được phát triển cho tính năng thiết kế tuyệt vời nhưng cũng để cung cấp chai an toàn cùng một lúc. Nhờ các cửa sổ mở lớn, chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ hộp. Ánh sáng chiếu trực tiếp qua hộp làm nổi bật màu ban đầu của rượu whisky và độ tinh khiết của sản phẩm. Mặc dù hai mặt của hộp được mở, độ cứng xoắn là tuyệt vời. Hộp quà được làm hoàn toàn từ bìa cứng và được ép mờ hoàn toàn với các yếu tố dập nóng và dập nổi.

Tên dự án : Jack Daniel's, Tên nhà thiết kế : Kantors Creative Club, Tên khách hàng : Kantors Creative Club.

Jack Daniel's Hộp Quà

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.