Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Quà

Jack Daniel's

Hộp Quà Hộp quà sang trọng cho Jack Daniel's Tennessee Whisky không chỉ là một hộp thông thường bao gồm cả chai bên trong. Cấu trúc gói độc đáo này được phát triển cho tính năng thiết kế tuyệt vời nhưng cũng để cung cấp chai an toàn cùng một lúc. Nhờ các cửa sổ mở lớn, chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ hộp. Ánh sáng chiếu trực tiếp qua hộp làm nổi bật màu ban đầu của rượu whisky và độ tinh khiết của sản phẩm. Mặc dù hai mặt của hộp được mở, độ cứng xoắn là tuyệt vời. Hộp quà được làm hoàn toàn từ bìa cứng và được ép mờ hoàn toàn với các yếu tố dập nóng và dập nổi.

Tên dự án : Jack Daniel's, Tên nhà thiết kế : Kantors Creative Club, Tên khách hàng : Kantors Creative Club.

Jack Daniel's Hộp Quà

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.