Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Ô Tô Cấu Hình Khách Hàng

Supercar System

Hệ Thống Ô Tô Cấu Hình Khách Hàng Hệ thống Siêu xe là một phương tiện giải trí có thể dễ dàng cấu hình bởi khách hàng để đáp ứng các mong muốn thay đổi về hiệu suất, kiểu dáng và ngân sách của họ. Khách hàng có thể định cấu hình và định cấu hình lại chiếc xe của mình theo cách lớn và nhỏ mà không cần công cụ hay kỹ năng đặc biệt nào, Supercar System dân chủ hóa các quyết định thiết kế từ nhà sản xuất và vào tay khách hàng nơi họ thuộc về. Đặt khách hàng chịu trách nhiệm về thiết kế và đặc điểm kỹ thuật tạo ra một sản phẩm bền vững giúp giảm thiểu sự lỗi thời theo kế hoạch của O.EM. Nhà sản xuất của.

Tên dự án : Supercar System, Tên nhà thiết kế : Paolo Tiramani, Tên khách hàng : Supercar System.

Supercar System Hệ Thống Ô Tô Cấu Hình Khách Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.