Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn Kim Cương

The Great Goddess Isida

Nhẫn Kim Cương Isida là một chiếc nhẫn vàng 14K đeo vào ngón tay của bạn để tạo ra một cái nhìn quyến rũ. Mặt tiền của nhẫn Isida được trang trí bằng các yếu tố độc đáo như kim cương, thạch anh tím, citrines, tsavorite, topaz và được bổ sung bằng vàng trắng và vàng. Mỗi mảnh có vật liệu được chỉ định riêng, làm cho nó có một không hai. Ngoài ra, mặt tiền giống như thủy tinh phẳng trên các viên đá quý được cắt lát phản chiếu các tia sáng khác nhau trong các nhóm khác nhau, thêm một ký tự độc quyền vào chiếc nhẫn.

Tên dự án : The Great Goddess Isida, Tên nhà thiết kế : Tatyana Raksha, Tên khách hàng : STDIAMOND.

The Great Goddess Isida Nhẫn Kim Cương

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.