Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Wc Treo Tường

Bplus Wall-hung WC with cleaRim system

Wc Treo Tường Với sự bổ sung cleaRing sáng tạo, Isvea biến một WC thông thường thành B +, một WC đa năng có thể được sử dụng trong nhà vệ sinh công cộng cũng như phòng tắm riêng. B + WC có chảo treo tường nhỏ hơn so với WC thông thường. Hình thức nhỏ gọn tròn của nó mang lại hiệu quả sử dụng không gian. WC cleaRing B + mới không có vành. Không có vành đai ẩn, có nghĩa là không có nơi nào để vi trùng ẩn náu. Thiết kế vệ sinh của B + WC giúp bạn dễ dàng vệ sinh bát giúp giảm lượng nước sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng hóa chất phòng tắm có hại cho môi trường.

Tên dự án : Bplus Wall-hung WC with cleaRim system , Tên nhà thiết kế : Isvea Eurasia, Tên khách hàng : ISVEA.

Bplus Wall-hung WC with cleaRim system  Wc Treo Tường

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.