Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Board Game

Boo!!

Board Game Ụt !! là một trò chơi bảng lớn được lên kế hoạch bao gồm bất kỳ hoạt động nào để cổ vũ cho bữa tiệc sinh nhật, nhưng với cái nhìn kinh hoàng. Nó được thiết kế như một chiếc hộp nhỏ có thể phân hủy, giam cầm tất cả những con ma trên thế giới. Bên trong chiếc hộp nhỏ, có một tấm thảm chơi lớn xung quanh để tất cả những đứa trẻ trong bữa tiệc có thể tụ tập và chơi đùa thoải mái. Giới hạn độ tuổi tối thiểu của nhóm mục tiêu được đặt từ 6 tuổi trở lên, Boo !! được thiết kế như một loạt các vỉa hè trên con đường ma ám, nơi có một số cuộc phiêu lưu và các khu hoạt động.

Tên dự án : Boo!!, Tên nhà thiết kế : Gülru Mutlu Tunca, Tên khách hàng : 2GDESIGN.

Boo!! Board Game

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.