Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Board Game

Boo!!

Board Game Ụt !! là một trò chơi bảng lớn được lên kế hoạch bao gồm bất kỳ hoạt động nào để cổ vũ cho bữa tiệc sinh nhật, nhưng với cái nhìn kinh hoàng. Nó được thiết kế như một chiếc hộp nhỏ có thể phân hủy, giam cầm tất cả những con ma trên thế giới. Bên trong chiếc hộp nhỏ, có một tấm thảm chơi lớn xung quanh để tất cả những đứa trẻ trong bữa tiệc có thể tụ tập và chơi đùa thoải mái. Giới hạn độ tuổi tối thiểu của nhóm mục tiêu được đặt từ 6 tuổi trở lên, Boo !! được thiết kế như một loạt các vỉa hè trên con đường ma ám, nơi có một số cuộc phiêu lưu và các khu hoạt động.

Tên dự án : Boo!!, Tên nhà thiết kế : Gülru Mutlu Tunca, Tên khách hàng : 2GDESIGN.

Boo!! Board Game

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.