Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Phòng Tắm

Sentimenti

Nội Thất Phòng Tắm Bộ sưu tập nội thất phòng tắm Sentimenti lấy cảm hứng từ cảm giác và sự tương phản của những cảm xúc cùng tồn tại mang đến một bầu không khí phòng tắm hiện đại và sang trọng. Vách gỗ tương phản ngang và dọc thể hiện cảm giác tương phản cũng như thêm nét năng động cho phòng tắm. Bộ sưu tập Sentimenti đã sẵn sàng để trở thành một phần của phòng tắm ở mọi kích thước với tủ phòng tắm có bốn kích cỡ khác nhau, có ngăn kéo và cửa tủ, và gương với ánh sáng ẩn và cửa tủ được nhân đôi.

Tên dự án : Sentimenti, Tên nhà thiết kế : Isvea Eurasia, Tên khách hàng : ISVEA.

Sentimenti Nội Thất Phòng Tắm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.