Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Phòng Tắm

Soluzione

Nội Thất Phòng Tắm Bộ sưu tập nội thất phòng tắm Soluzione được thiết kế dựa trên ý tưởng tạo ra các giải pháp sáng tạo và sang trọng giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, yên bình và xây dựng phòng tắm với cảm giác cá tính. Các tủ phòng tắm, có sẵn trong ba kích cỡ khác nhau với ngăn kéo và lựa chọn cửa tủ, được kết hợp với bồn rửa tàu để xác định lại thẩm mỹ phòng tắm. Mô-đun móc treo khăn hình bán nguyệt tùy chọn là một cách tiếp cận sáng tạo trong việc lưu trữ và treo khăn. Bộ sưu tập củaoluzione có sẵn trong sơn mài màu trắng và màu antraxit hy vọng sẽ cung cấp các giải pháp phòng tắm sáng tạo.

Tên dự án : Soluzione, Tên nhà thiết kế : Isvea Eurasia, Tên khách hàng : ISVEA.

Soluzione Nội Thất Phòng Tắm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.