Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Phòng Tắm

Sott'Aqua Marino

Nội Thất Phòng Tắm Bộ sưu tập Sott'Aqua Marino với các chi tiết sáng tạo về thế giới dưới nước cho các phòng tắm, mang đến sự sang trọng trong việc thiết kế phòng tắm của riêng bạn bằng cách sử dụng nhiều lựa chọn điều chế có sẵn.Sott'Aqua Marino có thể cung cấp một phương pháp thiết kế độc đáo cho mọi Phòng tắm với sự linh hoạt của nó được sử dụng với tủ chậu rửa đơn hoặc đôi. Gương tròn gắn vào tường bằng móc treo cũng che giấu hệ thống chiếu sáng. Chiếc rương gỗ tuyết tùng trên bánh xe cũng có chức năng như một giỏ đựng đồ giặt.

Tên dự án : Sott'Aqua Marino, Tên nhà thiết kế : Isvea Eurasia, Tên khách hàng : ISVEA.

Sott'Aqua Marino Nội Thất Phòng Tắm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.