Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Đồ Ăn Cho Trẻ Em

Nyx

Bộ Đồ Ăn Cho Trẻ Em Thiết kế hợp tác có giới hạn vô hạn và là nguồn gốc của dự án này. Bộ đồ ăn Nyx Kids là sự hợp tác độc đáo giữa một cậu bé 10 tuổi Elijah Robineau và một nhà thiết kế tài năng Alex Petunin. Khi còn nhỏ, chúng ta có những ước mơ tuyệt vời nhưng khi trưởng thành, chúng ta đã học cách đặt ra những giới hạn và ràng buộc cho thế giới thực. Bộ sưu tập bộ đồ chơi vui nhộn được phát triển dưới thương hiệu YORB DESIGN tương lai cũng có một tính năng rất độc đáo là cho phép thiết kế tùy chỉnh đầy đủ. Người dùng của nó có thể chọn hoa văn, màu sắc và hình dạng riêng trên đường cho nó cảm giác thân thuộc.

Tên dự án : Nyx, Tên nhà thiết kế : Alex Petunin & Elijah Robineau, Tên khách hàng : YORB DESIGN.

Nyx Bộ Đồ Ăn Cho Trẻ Em

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.