Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Trang Web

Trionn Design

Thiết Kế Trang Web Khung trắng cung cấp nền lý tưởng để xây dựng. Sự kết hợp màu sắc ngọt ngào cung cấp một yếu tố thu hút sự chú ý hoàn hảo thu hút người xem. Sự kết hợp giữa phông chữ serif và sans serif và trọng số và màu sắc tạo nên sự pha trộn bá đạo lôi cuốn người xem khám phá thêm. Trang web hoạt hình HTML5 Parallax với Responsive, Chúng tôi có Thiết kế nhân vật Vector nhân viên của riêng mình. Thiết kế độc đáo của nó Bao giờ với màu sắc tươi sáng với hình ảnh động đẹp và mượt mà ..

Tên dự án : Trionn Design, Tên nhà thiết kế : Sunny Rathod, Tên khách hàng : TRIONN DESIGN.

Trionn Design Thiết Kế Trang Web

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.